Tấm bảo vệ đệm – Sản phẩm không thể thiếu trên mọi chiếc giường

5/5 - (4 bình chọn)

Chi tiết về tấm bảo vệ đệm

  • Được may chần hình bình hành, chần dây chun 4 góc dễ sử dụng
  • Kích thước dây chun: 2,5 cm
  • Ruột tấm bảo vệ nệm làm từ bông miếng 100% Polyester 4OZ
  • Gập mí đường viền 1,5 cm chắc chắn
  • Màu trắng thông dụng dễ giặt tẩy và bảo quản
  • Bền bỉ

Tấm bảo vệ nệm

Tấm bảo vệ đệm với nhiều công dụng

Giữ nệm sạch sẽ hơn

Đúng như tên gọi của nó, tấm bảo vệ đệm(tấm lót nệm) được sử dụng để trải lên đệm nhằm giúp chiếc đệm sạch sẽ hơn. Mặc dù có drap trải giường nhưng nó khá mỏng, không thể ngăn chặn nước, chất lỏng thấm xuống nệm. Tấm bảo vệ nệm giúp nệm luôn sạch sẽ, tiết kiệm chi phí vệ sinh nệm và giúp nệm giữ được đúng với các điều kiện bảo hành. Tấm bảo vệ đệm là sản phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc giường. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên tè dầm.

Ngăn chặn vi khuẩn, ve bụi

Ve bụi là loại vi khuẩn dễ tìm thấy trên nệm. Chúng có kích thước siêu nhỏ, chúng trú ngụ và ăn tế bào chết của da và phát triển. Tiếp xúc với chiếc nệm mỗi đêm, mồ hôi và tế bào chết của bạn sẽ để lại lên nệm. Tuy không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng dần dần sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.  Hơn nữa gây ra mùi ẩm mốc trên nệm.

Giữ được chất lượng của chiếc nệm, giúp bạn thoải mái hơn

Khi bụi bặm, vi khuẩn tấn công, chất lượng chiếc đệm lâu ngày sẽ bị giảm sút. Theo nghiên cứu, những chiếc đệm được bảo vệ bởi tấm bảo vệ đệm sẽ giữ được chất lượng và bền bỉ hơn. Vì tiếp xúc với chiếc đệm hàng ngày nên bạn khó phát hiện ra sự khác biệt đó. Tuy nhiên, nếu so sánh giữa hai chiếc đệm cùng loại được sử dụng trong điều kiện như nhau. Nhưng có hoặc không sử dụng tấm lót đệm thì sau một thời gian sự khác biệt về chất lượng được thể hiện rõ nét.

Tấm bảo vệ đệm đảm bảo điều kiện bảo hành cho đệm

Nhà sản xuất có thể từ chối bảo hành đệm nếu chiếc đệm bị lấm bẩn hoặc đã từng bị ướt nước, có mùi lạ. Đã không ít trường hợp khi cần bảo hành đệm nhưng bị từ chối. Do đó, sử dụng tấm lót đệm là một việc quan trọng giúp giữ được các điều kiện bảo hành cho đệm. Thời gian bảo hành đệm thường rất dài, từ trên 10 năm. Vì vậy, mua tấm lót đệm để sử dụng là rất cần thiết. Nhất là khi bạn đang sử dụng những loại đệm đắt tiền.

Tiết kiệm chi phí vệ sinh đệm

Việc vệ sinh đệm không phải việc đơn giản. Thường phải nhờ đến sự hỗ trợ các công ty vệ sinh, tốn kém chi phí. Thay vì phải vệ sinh đêm thường xuyên vì chúng nhanh bẩn thì khi dùng tấm bảo vệ đệm bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí này. Số lần vệ sinh đệm giảm đáng kể. Đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ. Thường xuyên chơi đùa hay tè dầm làm ướt đệm thì tốt nhất phải sử dụng tấm lót nệm để giúp nệm không bị bẩn.

Tấm bảo vệ nệm mỏng và rất dễ giặt giũ, vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể giặt chúng thường xuyên ngay tại nhà mà không tốn nhiều công sức.

Mua tấm bảo vệ nệm chất lượng tại Nệm Concept

Với nhiều lợi ích khi sử dụng tấm bảo vệ đệm đã khiến nó trở thành sản phẩm không thể thiếu trên mỗi chiếc giường. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với Nệm Concept để được tư vấn chi tiết nhất. Gọi Hotline – Zalo: 0868.073.679 hoặc Inbox trực tiếp lên Fanpage Nệm Concept để được hỗ trợ tận tình.

NỆM CONCEPT

  • Nệm Concept chuyên cung cấp các sản phẩm nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép, chăn ga gối của các thương hiệu chính hãng
  • Các sản phẩm do Nệm Concept cung cấp đều là sản phẩm mới 100% và có phiếu bảo hành đi kèm
  • Nệm Concept tư vấn bằng kinh nghiệm trong ngành nhằm đem đến sản phẩm phù hợp nhất cho mỗi khách hàng

preloader